ประคบเย็น

แผลฉีดวัคซีนต้องประคบเย็นกี่นาทีคะ ?

2 ตอบกลับ

เราใช้เจลแปะหัวเด็กสำหรับลดไข้แปะไว้ที่แผลฉีดวัคซีนเลยค่ะ..คุณหมอแนะนำ

5y ago

แปะไว้ 2-3วันนะคะถึงยุบ..วันเดียวไม่หายค่ะ

ของเราไม่ประคบเย็นคะ ประคบน้ำอุ่น5-10นาที แล้วถ้ายาหมองบางๆคะ