เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เเล้วต้องฉีดยาเบาหวานมั้ยคะขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะมีผลต่อทารกยังไงบ้างเเล้วมีโอกาสหายมั้ยคะต้องทำอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

มีผลทั้งกับแม่แล้วก็ทารกเลยค่ะแม่ต้องควบคุมอาหาร

5y ago

ขอบคุณคะตอนนี้หมอนัดมา รพ. เพื่อให้ยา