35weeks หวัด

ขอวิธีบรรเทาอาการหวัดหน่อยจ้าแสบโพรงจมูกถึงคอดื่มน้ำอุ่นช่วยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นประมาณอาทิตย์กว่าก็หายค่ะแม่

5y ago

ต้องลองแล้วคะแม่ลำพังไม่เป็นหวัดคนท้องแก่ก็หายใจยากแล้ว ^^