สุขภาพ

ท้องแล้วสิวขึ้นแพ้หนักมาก รบกวนคุณแม่แต่ละบ้านมีอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมค้า

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ทั้งหน้า ทั้งตัว ทั้งผมและท้องเลยค่ะสนใจทักมาได้นะค่ะ แม่ใช้เองขายเองจ้า ไอดี ning312534

สิวฮอร์โมนคะแม่ คลอดจะหายเองบ้านนี้ก้เป้นคะไม่ต้องกังวล