1 เดือน นอนยาก

บ้านไหนน้องนอนยากมั่งค่ะ กล่อมจนเหนื่อย

1 เดือน นอนยาก
40 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กลางวันนอนจนต้องปลุก พอตกกลางคืนอิแม่ล่ะเพลีย

บ้านี้นอนอยากตั้งเเต่ยังไปถึงเดีอนคะตอนนี้1เดีอน13วันคะ

นอนยากขนาดไหนแม่ก็ไม่หวั่นค่ะ​ ขออย่าร้องก็พอค่ะ55

บ้านนี้เป็นตั้งแต่1เดือนจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ อีก 3 วัน ครบ 1 เดือน เริ่มนอนยากแล้วค่ะ

อุ้มจนปวดแขนค่ะ บทจะง่ายก็ง่ายค่ะ 1เดือน4วันจ้า

เหมือนกันค่ะ พอน้องได้4เดือน เริ่มนอนเองค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บางวันก็ง่ายมากบางวันก็ยากค่ะ

บ้านนี้ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายค่ะ

1เดือนเหมือนกันนอนยากมาก