ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ

อยากทราบค่ะว่าท้องแบบนี้ ญ/ช ค่ะ

ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ
53 ตอบกลับ

ชายค่ะ เข้าตำรา สะดือคว่ำ เส้นผ่าขึ้นสูงเลยสะดือ ถ้าซาวน์แล้วมาแบ่งปันหน่อยนะคะว่า ช หรือ ญ ทางนี้ ก็ลุ้นเพศอยู่ค่ะ 18 week น้องหนีบไว้ยังไม่รู้รอเดือนหน้าเลย😂

เคยซาวตอน5เดือนแต่ถามหมอ หมอบอกยังไม่เห็นค่ะ พอ7เดือนหมอบอกเค้าซาวแค่ครั้งเดียวแล้วก้อไม่ซาวไห้อีกค่ะ

ท้องแบบนี้สะดือแบบนีมีเเต่คนทักเราว่าได้ผชแต่ออกมาเเล้วเราได้ผู้หญิง. พึ่งแอบเเตกไปเมื่อกี้นี้ค่ะ

เขาบอกว่าถ้าสะดือหงายขึ้นจะได้ผู้หญิงถ้าสะดือคว่ำจะได้ผู้ชายไม่รุ้จะจริงหรือเปล่านะคะ

บ้านนี้ท้องกลมป๋อง ใครๆก็บอกผญ แต่หมอบอก ลูกชาย 100% 🤣🤣 รอผลจากหมอแน่นอนสุดคะ

เราว่าหญิง เพราะท้องโตด้านบนคะ เอาวิธีมองมาจากทวดนะคะ รอลุ้น คะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ อยากทราบต้องซาวค่ะ

ท้อง​เหมือนบ้านนี้เรย​ บ้านนี้ได้ผชจ้าา

บ้านนี้ได้ชายจร้า สะดือแบบนี้

โบราณว่า กลมหญิง แบนชายนะคะ5555😆🤣