ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ

อยากทราบค่ะว่าท้องแบบนี้ ญ/ช ค่ะ

ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ
53 ตอบกลับ

ชายค่ะ เข้าตำรา สะดือคว่ำ เส้นผ่าขึ้นสูงเลยสะดือ ถ้าซาวน์แล้วมาแบ่งปันหน่อยนะคะว่า ช หรือ ญ ทางนี้ ก็ลุ้นเพศอยู่ค่ะ 18 week น้องหนีบไว้ยังไม่รู้รอเดือนหน้าเลย😂