ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ

อยากทราบค่ะว่าท้องแบบนี้ ญ/ช ค่ะ

ไครรู้บ้างเอ๋ยว่าท้องแบบนี้เป็น ญ/ช ค่ะ
53 ตอบกลับ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยคะได้ลูกสาว

สะดือเหมือนบ้านนี้ ได้ชายจ้า

คิดว่าชายน้ะค้ะท้องออกแหลมๆ

แตกแล้วจร้าผู้หญิงค่ะ

ชายค่ะ บ้านนี้ก็สะดือคว่ำ

ผลu/s น่าเชื่อถือที่สุดจ้า

บ้านนี้ท้องกลม ได้ ผช จ้า

อยากให้ชัดเจนซาวค่ะแม่

หมอรู้ค่ะไปซาวด์รู้แน่

อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะ