หลังคลอด 1. เดือน สามารถไปทำงานได้เรยไหมคะ..เเม่ๆไปทำงานเร็วสุดกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับแต่ละคนค่ะ ถ้าไหว และงานไม่หนัก ก็ได้ค่ะ งานประเภทนั่งทำนะคะ ไม่ลุกๆ นั่งๆ เพราะเดี๋ยวแผลปริ แต่ถ้ามีทางเลือก พักสัก 2-3 เดือนก็จะดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ