ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

สงสัยค่ะ39+2ค่ะมีมูกหรือตกขาวค่ะไม่แน่ใจ.. ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดไหลตลอดเวลา3วัน ไปรพ.ปากมดลูกเปิดไม่ถึง1เซน หมอก็ให้กลับบ้านค่ะ ชไม่เจ็บท้องถี่ๆไม่มีน้ำเดินหมอไม่อยากให้นอนรพ.ค่ะเชื้อโรคเยอะ

4y ago

เป็นเมิลกันเลยจ้า

ตอนเช้ามีอาการเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆอยู่4รอบ ตกเย็นมามีมูกใสๆเหนียวๆออกมาเเบบนี้เเต่ไม่เจ็บท้อง เเสดงถึงอาการยังไงคะ ได้35วีค4วัน ค่ะ

บ้านนี้ก็มีออกมาแบบนี้มีปวดท้องร่วมด้วยคะพอไปหาหมอเขาก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิมคะถ้าท้องไม่ปั้นหรือน้ำยังไม่เดินก็ไม่ต้องไปจ้า

ถ้ายังไม่ปวดท้องหรือยังไม่มีน้ำเดินอย่าเพิ่งไปก็ได้ค่ะ เรามีเลือดออกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน หมอยังให้กลับบ้านเลยค่ะ

4y ago

ถ้าไม่มั่นใจก็ลองไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ เพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ปวดท้องถี่ หรือน้ำเดิน ควรไปหาหมอนะคะเผื่อเป็นอาการอื่น

มีมูกใส​เหมือนกันค่ะ 39+3 แต่ไม่มีอาการปวดท้อง สงสัยเหมือนกัน รอผู้มีประสบการณ์​มาตอบ

บ้านนี้40+4ปวดท้องมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด3-4เซนหมอให้กลับบ้านค่ะ

39+4เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน

แม่รอดูนะคะ ถ้ามีปนเลือดให้แม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ตามค่ะ​ เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ​ 37สัปดาห์​