ติดโควิดทั้งบ้าน ลูกไม่ติด ทำยังไงดีคะ

ที่บ้านติดโควิดทั้งบ้าน ปู่ ย่า พ่อ แม่ แต่ลูกไม่ติด ทำยังไงดีคะ ไม่มีคนดูแลลูก น้อง 1.3 ปี ติดแม่มาก

1 ตอบกลับ

รักษาตัวกันที่บ้านไหมคะ ถ้างั้นแม่คงต้องป้องกันตัวเองอย่าให้เชื้อเข้าสู่น้องค่ะ ใส่แมส2ชั้น ใส่เฟสชิวแค่นี้ก็อยู่กับน้องได้แล้วค่ะ