ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นเวลาหาว หาวได้ไม่เต็มที่เหมือนก่อนท้อง มีใครเป็นไหมคะ

ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นเวลาหาว หาวได้ไม่เต็มที่เหมือนก่อนท้อง มีใครเป็นไหมคะ หายใจติดๆขัดๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่าคุณแม่เดี๋ยวพอน้องกลับกัวแล้วจะโล่งขึ้นค่ะ