ทีมกรกฎาคม65

บ้านไหนทีมนี้กันบ้างคะ แม่ๆรู้เพศกันชัดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้หมอบอกเรียบๆไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดค่ะ

ทีมกรกฎาคม65
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน13วีคจ้า หมอบอกหน้าจะได้ผู้ชาย รอลุ้นอีกที15วีคจ้า ในใจอยากได้ผ.ญ

2y ago

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะแม่

ตอนนี้16วีค5วันค่ะ รอลุ้นเพศเดือนหน้าค่ะ เเม่อยากได้ผญ.เเต่มีคนบอกว่าผช. ☺️

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะรอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ...แอบลุ้นอยากได้ลูกสาว...

ซาวตอน21วีคหมอบอกได้ผู้หญิงแต่ไม่ชัด ตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอก อาจได้ลูกชาย ยังดูไม่ชัดค่ะ 17+3

2y ago

ลุ้นๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้

บ้านนี้ 17 W ลุ้นเพศเดือนหน้า อยากได้ลูกสาวมากเลย แต่มีแต่คนบอกว่าลูกชาย

คลอดเดือน 7เหมือนกันเลน พึ่งไปซาวมา หมอเห็นไม่ชัดแต่บอกว่า ผช👶🏻

17วีค2วันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ลุ้นกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ 14 วีค คะ แต่ตรวจโครโมโซมเลยทำให้รู้เพศเร็ว ได้เพศชายค่า

ก.ค งับ อันนี้ซาวน์เดือนที่แล้วค่ะหมอบอกว่าอ้วนตัวใหญ่ค่ะ😘😍😍

บ้านนี้17+5ไปหาคุณหมอมา น้องปิดไม่ให้เห็นเลยค่ะ รอลุ้นต่อไป