ช/ญ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ แบบนี้ ช/ญ คะ

ช/ญ
20 ตอบกลับ

เอาตามความจริงมันยังชัดไม่พอค่ะแม่ ไม่เชื่อถามหมอเลย เค้าก็ไม่แน่ใจ แม่รอ5เดือนไปซาวดูค่ะ จะชัดเจนมาก พอรู้เพศแล้วคราวนี้ก็คิดชื่อลูกเล่นๆไปก่อน สนุกดีค่ะ 😆

1.อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ถ้าคุณหมอไม่แจ้ง แม่ๆในนี้คงไม่มีใครทราบ 2.ดูเพศน้อง ต้องเป็นรูปหว่างขาค่ะ ถึงจะชัดเจน

ต้องเป็นมุมที่เห็นต้นขาสองข้างและหว่างขาค่ะถึงบอกได้ แต่อายุครรภ์11วีคปกติจะยังไม่เห็นอวัยวะเพศภายนอกค่ะ

11w ยังดูเพศไม่ได้ไม่ใช่หรอค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งรีบจร้า รอสัก5เดือนก่อนนะคะ

11wหมอบอกเพศเเม่ได้รึยังคะ ถ้ายังเเม่ๆในนี้ก็ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ

เล็กเกินไปค่ะ ยังไม่ฟอร์มอวัยวะหรอกค่ะ 16 wk ยังเห็นนิดเดียวเอง

ดูยากเลยแม่ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้แล้วไปซาวด์อีกจ้าา

ยังไม่เห็นจ้า รอน้องโตกว่านี้อีกสักเดือน2เดือนนะคะ

เอ่อ น้องนอนหงาย ภายซาวด์ด้านข้างให้ดูยังไงคะ?555555555

ดูไม่ออกค่ะ น้องต้องอยู่ในท่าหว่างขาถึงจะเห็น