สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนเคยกินบางค่ะ กินแล้วน้ำนมไหลดีไหมค่ะ

สมุนไพรเพิ่มน้ำนม
19 ตอบกลับ

ไม่เคยกินอันนี้ เรากินโมทิเลี่ยม น้ำนมออกดีค่ะ

กินดีค่ะน้ำนมก้อเยอะนะ ถ้าไม่มีน้ำเย็น

แม่ขายไหมค่ะ อยากได้😅 ร้านขายาหายากมาก

4y ago

ขอโทษทีค่ะ ส่งรูปไปไม่ขึ้น รูปโปรไฟล์ที่มี3 คน พ่อแม่ลูกค่ะ

น่าลองค่ะ ตอนนี้น้ำนมหายไปเยอะเลย

บ้านนี้กินแล้วน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

ไหลค่ะจากที่ไม่มีเลยค่ะ

เริ่มกินตอนไหนค่ะแม่

กินดีค่ะน้ำนมเยอะ

สั้งที่ไหนได่คะ

4y ago

ร้านขายยามีขายค่ะ