ตั้งท้อง13สัปดาห์ค่ะ แม่ๆคนไหนปวดร้าวตรงก้นบ้างไหมค่ะ เป็นอันตรายไหม มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

ช่วงนี้ปวดบ่อยมากๆจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ ปวดร้าวตรงก้น อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อเชิงกรานและสรีระค่ะ ถ้าไม่แน่ใจและกังวลแนะนำหาหมอดีที่สุดค่ะ