13 week

มีใครเคยปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้ายแบบเป็นๆหายๆไหมคะ เป็นอันตรายไหม อีก2 วันหมอนัดพอดี จะได้รอไปพร้อมกันทีเดียว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 12w หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวเร็ว ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึงหรืออักเสบ บางครั้งเจ็บซ้าย บางครั้งเจ็บขวา ไม่อันตรายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก