เด็ก1ขวบ4เดือน

ทานนมตัวนี้ได้มั้ยค่ะ

เด็ก1ขวบ4เดือน
6 ตอบกลับ

ทานได้จ้า แม่หารสจืดให้น้องทานหน่อยนะคะ

อ่านที่กล่องได้นะคะเขาจะแนะนำช่วงอายุ

ทานได้คะ แต่ระวังความหวานหน่อยคะแม่

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ พอดีทานโฟโมสจือแล้วถ่ายค่ะกับวัวแดงเลยจะลองตัวนี้จ้า

ได้คะ ลูกเราก็กินกินหลายนมเลย❤️

ยังไม่แนะนำนะคะ

ได้จ้า รสจืด