แม่ๆบ้านไหนคลอดปีหน้าบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดเดือนกุมภาวันที่1

160 ตอบกลับ

กำหนด 11 มีนา 66 คะ ตอนนี้ท้อง 9วีค2 วันเหมื่อนคนท้อง 3-4 เดือนเลยคะ😂 ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😔

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 😍😍

กำหนดคลอด 31มกราคม 2566ค่ะ ตอนนี้15วีค1วันแล้วจ้า ไม่รู้น้องจะเลยไปถึงเดือนกุมภาพันธ์รึป่าวหนอ🤣

9กุมภาค่ะแต่เปนปีนี้ อิแม่ปวดหัวจะตายแล้ว ว่าพ่อเขาไม่ได้เลย ว่าปุ๊บทั้งดึงผมตบปาก 5555

9 กุมภาพันธ์ 2566 ค่ะ แม่จะอุบไว้คลอด 14 กุมภา นะ ตัวแทนความรักของแม่กับป๊า🥰🥰🥰

2y ago

5ก.พ66☺️

กำหนด 25 กพ แต่หมอให้ผ่าก่อนกำหนด 2อาทิตย อยากให้เป็นวันที่14 กพ จัง วันแห่งความรัก🥰

18กุมภาพันธ์66ค่ะ ตอนนี้ได้12วิค ท้องใหญ่มาก ปกติก็มีพุงอยู่แล้ว อึดอัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11/1/66 ค่ะ 🤣 แต่ไม่รู้น้องจะมาก่อนหรือมาช้ากว่ากำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกราคม จ้าแต่ไม่รู้จะแอบแตกก่อนรึเปล่า😆

เดือนกุมภาเหมือนกันคะแม่ ท้องใหญ่มาก 😂ปกติมีพุงยุแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้1กุมภาพัน66ค่ะ

กำหนดคลอด8กุมภาค่ะตอนนี้13วีค6วันท้องแรกท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้17wก็ยังไม่ออกค่ะ