แม่ๆบ้านไหนคลอดปีหน้าบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดเดือนกุมภาวันที่1

160 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันวันเดียวกันเลยคะ 1กุมภาปีหน้า

6ก.พ. 66คะ แต่น่าจะได้คลอดก่อนบ้านนี้ #ลูกแฝดคะ #ท้องแรก

24-27ก.พ.66ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ได้11w3dแต่ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ

เราหมอนัดคลอด20กุมภาพันธ์2566อาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้

27มกราค่าาา ยังใส่ชุดนักเรียนไปเรียนปกติอยู่เลย❤️

มกราคมค่ะ แต่ไม่รู้ว่านอนจะรีบมาตอนธันวา รึป่าส

ประมาณกุมภาจร้า ลูกแฝด แต่ยังไม่รู้เพศเลยตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กุมภา แต่ ภาวนา ให้แตก 14 กุมภา😁

กำหนดคลอดวันที่15กุมภาคะ #ท้องเเรกเหมือนกันคะ😁

บ้านนี้กุมภาวันที่27ปีหน้าคะหรือหลังจากนั้นคะ