แม่ๆบ้านไหนคลอดปีหน้าบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดเดือนกุมภาวันที่1

160 ตอบกลับ

กำหนด 11 มีนา 66 คะ ตอนนี้ท้อง 9วีค2 วันเหมื่อนคนท้อง 3-4 เดือนเลยคะ😂 ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😔

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 😍😍