สงสัย

พึ่งซาวครั้งแรกตอนจะ7เดือนแต่ได้ใบนี้มาแทนมีใครเป็นบ้างค่ะ

สงสัย
13 ตอบกลับ

ช่วงนี้หมอจะตรวจความสมบูรณ์ของร่างกายน้องค่ะ ความยาวแขนขา รอบกะโหลก รอบอก รอบท้อง อัตราการเต้นหัวใจ มีปากแหว่งเพดานโหว่มั้ย หัวใจมีกี่ห้องแล้ว กระดูกสันหลังเรียงตัวปกติมั้ย ประมาณนี้ค่ะ

เป็นใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ แต่แค่ไม่ใช่เป็นรูป ในใบนี้จะมี ขนาดทารกคร่าวๆ น้ำหนัก อายุครรภ์ และก็ขนาดของมดลูกต่างๆค่ะบ้านนี้ก้ได้มา

ได้ค่ะ เราฝากท้องร.พ.รัฐได้ใบซาวด์มาแบบนี้เหมือนกัน ถ้าซาวด์แบบ2D หรือ 4Dที่คลินิคจะได้รูปอัตราซาวด์มาด้วยค่ะ

ตั้งแต่ท้องจน7เดือนเราก้อได้แค่ใบแบบนี้มา น้ำหนักก้อไม่มี รูปอัลตร้าซาวด์ก้อไม่ให้

5y ago

ค่าแม่

บ้านตอนชาวครั้งแรก 12w ได้แต่ใบแบบนี้มาให้ค่ะ ภาพอัลตราซาวด์ไม่ให้มาเลยค่ะ

ใบนี้จะเป็นใบประเมินอายุครรภ์ กำหนดคลอด และน้ำหนักเด็กในครรภ์ค่ะ

เหมืิอนกันค่ะ​ แต่หมอเก็บไว้ในเครื่องแล้วนะคะ​

หมอดูขนาด และ นน.น้องอย่างเดียวรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะ ได้ทั้งภาพทั้งข้อความ

ได้มาทุกรอบที่ซาวด์นั่นแหละค่ะแม่