สงสัย

พึ่งซาวครั้งแรกตอนจะ7เดือนแต่ได้ใบนี้มาแทนมีใครเป็นบ้างค่ะ

สงสัย
13 ตอบกลับ

ช่วงนี้หมอจะตรวจความสมบูรณ์ของร่างกายน้องค่ะ ความยาวแขนขา รอบกะโหลก รอบอก รอบท้อง อัตราการเต้นหัวใจ มีปากแหว่งเพดานโหว่มั้ย หัวใจมีกี่ห้องแล้ว กระดูกสันหลังเรียงตัวปกติมั้ย ประมาณนี้ค่ะ