สงสัย

เรามีอะไรกับแฟนแร้วแตกในหลังไข่ตก7วันมีโอกาสตั้งครรภ์ได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ทั้งมีและไม่มีค่ะ อยู่ที่สุขภาพของทั้งคู่และอีกหลายปัจจัยค่ะ เราเป็นคนมดลูกไม่ดี แต่แฟนเราน้ำเชื้อดีปกติ ปล่อยมา3ปี ทั้งนับตกไข่ก็แล้ว อะไรก็แล้ว ก็ไม่ติดค่ะ จนเราหาอะไรมาบำรุงมดลูก จนหายปวดปจด.ปจด.มาปกติ ถึงได้ติดนี่แหละค่ะ

ถ้าไม่ป้องกันก็มีโอกาสค่ะ แต่อาจน้อยกว่าอยู่ในช่วงไข่ตก