เจาะน้ำคร่ำ

19w2d ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูง1.18 ไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผลอีก3อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ จากแม่ๆที่เคยเจาะมาแล้วหน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ
29 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำตอน19w รอผล1เดือน ผลออกมาปกติจ้า รู้เพศด้วย ช่วงรอผลกินบำรุงเยอะๆ เชื่อว่าผลออกมาปกติแน่นอนจ้า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่🙏😊

เมื่อวานหมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำที่อีกโรงบาลหนึ่งแต่หมอเค้าซาวท้องแล้วเด็กแข็งแรงดีไม่ต้องเจาะค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

อย่าพึ่งกังวลค่ะ เครียดไม่ดีกับน้องค่ะ หลายบ้านจะเลือกผลเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำปกติก็มีค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่​ ☺️😊✌️✌️บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ​ เจาะมาแล้วปกติค่ะรู้เพศด้วยจ้า

เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อวานค่ะ รอผลอีก 1 เดือน พยายามอย่าคิดมาก ทำใจให้สบายค่ะ

เราก้เสี่ยงสูงคะพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ​ คุณทำใจให้สบายนะคะ​ เดียวมีผลกับลูก

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😊🙏

บ้านนี้เสี่ยง 1:11ค่ะ ตอนแรกเคลียดมากรอผลเป็นเดือนสุดท้ายผ่านดีค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ😊🙏

เราจะรู้ได้ไงค่ะ ว่ามีความเสี่ยงสูงหรือไม่สูง พอดีคุณหมอไม่เห็นแจ้งอะไร

2y ago

ถ้าเสี่ยงสูงคุณหมอจะแจ้งว่าต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าไม่แจ้งคือแม่เสี่ยงต่ำค่ะ

บำรุงน้องต่อไปค่ะไม่ต้องคิดมากรึกังวลค่ะ ส่วนมากผลจะออกมาปกติค่ะ 😊

ไม่มีประสบการณ์ เพราะเสี่ยงต่ำ แต่มาให้กำลังใจค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ