ลูกคนที่2อายุครรถ์28w เวลาทเดินหรือนอนชอบปวดๆหน่วงๆช่วงล่างตั้งแต่ท้องลงไป มีใครเป็นเหมือเราไหมคะ

6 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องสองเราไม่เป็นค่ะ เรามาเป็นตอนท้องสาม ตอนนี้ 29+3 weekแล้ว เวลาขยับตัวทีไรปวดทุกทีค่ะ

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะปวดแบบจะขยับตัวนี่ทรมานสุด ท้อง2เหมือนกันค่ะ

เป็นคะแม่ อาการ ปวดหน่วงตอนนอน เวลาขยับพลิกท่านอนจะปวด

เป็นคะ น้องน่าจะกลับหัวแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ แต่ท้องแรก 27w5

เป็นเหมือนกันค่ะ28w