แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

กำหนด 17 ก.ย. ยังไม่ค่อยได่เตรียมไรเท่าไหร่เลยจ้า มีแค่เสื้อผ้า ยังขาดของใช้อีกหลายอย่าง 😆

4y ago

ขาดพอๆกันเลย

13กันยายังไม่ได้เตรียมรัยเรยจร้เขาบอกให้ซื้อตอนใกล้คลอดแต่แม่นี้อยากซื้อจนใจขาดแล้ว

4y ago

เราไม่ได้ฟังใครเลย อันไหนชอบซื้อเลย ใครว่าเรา เราเถียง 5555 แต่พ่อแม่ต้องไม่รู้ว่าซื้อมาเยอะแล้ว

รถเข็นยังไม่ต้องรีบหรอกค่า เดือนแรกๆเลี้ยงลูกอยู่บ้านไม่ได้ไปไหน(และไม่ได้นอนด้วย555)

4y ago

55555 นึกภาพตาม

6กันยายังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า อยากเตรียมแต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี

4y ago

ผ้าอ้อมก่อนเลยแม่ 😊

กำหนดคลอด22กันยายังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รุต้องเตรียมอะไรยังงัยค่ะ😁

4y ago

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้21 กย

3 ก.ย เตรียมพร้อมแล้วค่ะ ซักเก็บเรียบร้อย เหลือแต่เปลกับเบาะที่ยังไม่ได้ซื้อ

4y ago

จ้า😁😁

13กันยายังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ อีแม่นี่อยากเตรียมไว้ใจจะขาด🤣

4y ago

แอบเตรียมเลยค่ะ ที่เห็นเยอะๆนี้ยังไม่ครบเลยนะคะ ยังต้องซื้อไปเรื่อยๆ 5555

9 กันยายนจ้า ยังขาดอ่างอาบน้ำ รถเข็น คาร์ซีท ขวดนม นอกนั้นเตรียมไว้ละจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ซักเตรียมไว้ตั้งแต่ท้อง4เดือนทยอยซื้อจนครบ อย่าซื้อเยอะเด็กโตไวนะคะ

4y ago

ยังคิดเลยว่าลูกจะใส่ครบไหม แน่แอบซื้อไซต์3-6ไว้หลายตัวเหมือนกันค่ะ

25กันยา ของครบแล้วจ้า ซักเก็บไว้เรียบร้อย 🥰🥰ไม่ตื่นเต้นเลยซักนิด😂😂