คลอดกันกี่วีค?

แม่คลอดกันกี่วีคค่ะ มีใครคลอด 35-36-37 วีคบ้างค่ะ ลูกเป็นยังไงบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

34คะน้องนน.2300อยุ่ตุ้อบใช้เครื่องช่วย3วันตัวเหลืองอบไฟ3วันคะปัจจุบันขวบ5เดือนแล้วคะ

4y ago

คลอดเองคะ

บ้านนี้คลอดตอน37+1วีคคะ น้องแข็งแรงมาก นน.3,580จ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ อยากคลอดแล้วตอนนี้ 36+1 วีคแล้ว