คลอดก่อนกำหนด 35-36

มีแม่ๆท่านไหนคลอดลูก35-36วีคบ้างค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงใหมค่ะ น้ำหนักน้องเท่ารัยบ้างค่ะ ดูดนมได้ใหม ตัวเหลืองใหม ต้องอบใหมค่ะ ลูกตัวเล็กใหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 น้ำคร่ำแตก น้องนน. 2,880 แข็งแรงปกติไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ คลอดธรรมชาติ