ท้องลด

แม่บ้านไหนอายุครรภ์36+4รุ้สึกว่าท้องลด ท้องเล็กกว่าเดิมบ้างมั้ยค่ะแม่บ้านนี้เป็นอยู่แต่น้ำหนักลูกยังดีอยู่เกือบจะ3000กรัมแล้วค่ะ สงสัยว่าปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บ่งชี้ขนาดของทารก ความแข็งแรงหรือสมบูรณ์ของทารกค่ะคุณแม่^^ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นับลูกดิ้นอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^