โดนสามีนอกใจ ทิ้งให้อยู่คนเดียวตอนใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนโดนสามี นอกใจและทิ้งให้อยู่คนเดียวช่วงใกล้คลอดบ้างคะ ตอนนี้เราพึ่งโดนสดๆร้อนๆเลยค่ะร้องไห้ทุกคืน บางอารมณ์ก็เหมือนจะปลงแต่อีกแปปก็กลับมาคิดย้ำๆอีกว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ คบกันมา4ปีเขาไม่เคยมีเรื่องนอกใจเลยค่ะ พึ่งมาทำตอนเราท้อง นี้ครั้งที่สอง ครั้งแรกตอนเราท้อง5เดือน ตอนนี้อีกไม่กี่วันเราก็จะผ่าคลอดแล้ว ดาวมากค่ะเขาไปนอนบ้านเพื่อนทิ้งเราท้องใกล้คลอดอยู่บ้านคนเดียว แล้วยังแอบคุยกับผู้หญิงในไลน์อีกด้วย เราอยากตัดใจค่ะแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เขาบอกเขารักลูกมากแต่เขาไม่น่าทำแบบนี้กับเรา แล้วล่าสุดที่เราขอคุยกับเขา เขาบอกว่าเราท้องเราให้ความสุขเขาไม่ได้ เขายอมรับว่าเห็นหุ่นและรูปร่างเราแล้วมันไม่ได้พิศวาสเหมือนก่อนท้อง เพราะเราอ้วนขึ้นมาก และผิวแตกลายโทรมมันแรงมากจริงๆสำหรับเราไม่คิดว่าเขาที่ดีกับเรามาตลอดจะมาพูดแบบนี้ ขอกำลังใจและวิธีปลงหน่อยค่ะแม่ โลกทั้งใบมันพังไปเลยสงสารลูกมากๆ😢😢😢

76 ตอบกลับ

เปนกำลังใจให้น่ะค่ะ อีกอย่าถ้าเขารักเราลูกเราเขาจะไม่นอกใจพร้อมรับสภาพ​เราที่กำลังเปนอ้วนแตกลายโทรม มันเปนแค่ข้ออ้างที่บอกว่ารักลูก แต่ถึงยังยังแม่ก็ต้องเข็มแข้งน่ะค่ะเพื่อลูกถ้าคลอดทุกอย่างลงตัวแม่ก็จะคิดไม่มีพ่อของลูกเราก็อยู่ได้อยู่เจ้าตัวน้อย อนคตเราอาจเจอคนที่รักเรายอมทุกอย่างเพื่อเรา สู้ๆน่ะค่ะ ส่วนตัวเราเคยผ่านมาแล้วจ้า

เข้มแข็งนะคะแม่ กอดๆค่ะ สู้ๆอดทนเพื่อตัวน้อยในท้อง ถ้าเขารักเราจริงๆ หรือถ้ารักลูกจริงๆมันจะไม่เรื่องแบบนี้เข้ามาเลยค่ะ ถ้าเขารักเรา ในวันที่เราไม่สวยเขาก็ต้องรับให้ได้ คิดในแง่ดีนะคะแม่ ถ้าไม่ไหวก็พอค่ะ ตัดในตอนนี้ ยังดีกว่าต้องเสียใจอีกหลายครั้ง มีครั้งหนึ่งต้องมีครั้งสอง ขอให้คุณแม่เจอแต่เรื่องดีๆนับจากนี้นะคะ✌🏻❤️

1y ago

เขาชอบใช้คำพูดมาอ้างสาระพัดเลยค่ะ พูดให้เรารู้สึกผิดทั้งๆที่มันไม่ใช่ความผิดเราเลย เห็นแก่ตัวสุดๆ

ตอนนี้เราไม่รู้ว่าแฟนเราเป็นไหมแต่เข้าใจอยู่นะคะว่าโทรศัพท์มันเป็นของส่วนตัวเราจับไม่ได้เลยค่ะ ล่าสุดซื้อฟิล์มกันเสือกมาติดเปลี่ยนรหัสผ่านโทรศัพท์ เหมือนเจ้าของโพสต์แหละคะท้องมาอ้วนขึ้นไม่สวยจากผิวเนียนๆขาวๆกลับหมองเขาเลิกงานกลับบ้านมาเรายังอยู่สภาพเดิมอยู่เลยค่ะ แต่ก็สู้ๆนะคะสู้เพื่อลูก เดือนหน้าคลอดแล้วว🥰

1y ago

เหมือนกันค่ะหมองและโทรมสุดๆเราทำงานด้วยตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังไม่ได้ลา เหนื่อยเพลียจนหาเวลาดูแลตัวเองไม่ได้เลย แต่ก็ยอมเสียสละเพื่อลูกค่ะ ทางนี้คุณหมอนัดผ่า16กุมภาแล้วค่ะ ยังไงขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ💓

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ มันอาจจะแย่มากๆแต่สักวันแม่จะผ่านมันไปได้นะคะ เราเคยยอมให้สามีนอกใจซ้ำๆจนลูกเข้าเรียนอนุบาล1เรากลับไปทำงานแล้วเดินออกมาแบบสวยๆเลยคะ 4ปีที่เรานอนร้องไห้เกือบทุกคืน และก็อยู่แบบโสดๆไป6ปีคะ ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้วและในท้อง35wน้องห่างกัน11ปีเลยคะ ฟ้าหลังฝนสวยงามจริงๆนะคะ สู้ๆคะ

ถ้าเขารักลูกจริงเขาคงไม่ทำแบบนั้นหรอกค่ะ มันไม่ใช่ข้ออ้างหรอกนะคะ ถ้าจะบอกว่าเราไม่สวยแล้วนอกใจ คนเราถ้ารักกันจริงสภาพไหนมันก็ยอมรับกันได้ทั้งหมดแหละค่ะ เราคนนึงที่ผ่านประสบการณ์นั้นมาแล้วเราเลือกที่จะเดินออกมากับลูก 2 คนมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ตอนนี้มี ความสุขมากค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะแม่สู้ๆนะคะ

ถ้าเขารักลูกมาก เขาควรรักแม่ให้มากๆเหมือนกันค่ะ เราเสียสละร่างกายที่เคยสวย เพื่อลูกของเขา เราต้องเหนื่อย ต้องทนรับกับสภาวะตั้งครรภ์ต่างๆ ต้องอดทนไม่ได้กินของบางอย่างที่อยากกิน แถมต้องเจ็บตอนคลอดอีก เราเสียสละตัวเองมากพอแล้วค่ะ เขาควรเสียสละเพื่อเรากับลูกบ้าง ไม่ใช่เห็นแก่ได้อยู่ฝ่ายเดียว

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้การผ่าคลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ … เราเสียสละร่างกายของเราเพื่อลูกของเราและเค้า แต่เค้ากลับคิดได้แบบนี้ ถ้าเป็นเราเองก็คงจุกอกมากๆแน่ๆค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่เข้มแข็งและผ่านไปให้ได้นะคะ ขะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ ตัวเล็กจะเป็นพลังใจให้แม่แน่นอนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าคนจะนอกใจเขาจะหาเหตุผลให้ตัวเองดูดี ดูไม่ผิดแบบนี้ละคะ ไม่อยากให้คิดว่าเป็นความผิดของแม่ ตอนนี้มันอาจจะยากที่ผ่านพ้นวันนี้ไปได้ แต่ซักวันเมื่อแม่ผ่านมันมาได้ แม่จะมองย้อนกลับมาแล้วจะรู้ว่าคนที่เราควรให้ค่าคือลูกของเรา ไม่ใช่ผู้ชายคนนึงที่เห็นแก่ตัว

เป็นกำลังใจให้กับคุณแม่นะคะ ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือลูกในท้องค่ะ ถ้าผู้ชายรักเราจริงๆเขาต้องไม่ทำแบบนี้ค่ะ เหตุผลที่เขาพูดมาเป็นเพียงข้ออ้างของคนเห็นแก่ตัว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือลูกในท้องค่ะ คิดถึงลูกเยอะๆคุณแม่จะได้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌️✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้กำลังใจที่ทำให้เราเข้มแข็งคือลูกจริงๆค่ะ ตอนนี้พยายามอดทนและเดินออกมาค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะคุณแม่บางท่านเก่งและเข้มแข็งมากจริงๆค่ะ นี้แหละนะคำว่าแม่จะมัวมาอ่อนแอไม่ได้ แล้วใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันแล้วได้เข้ามาอ่านเราขอให้คุณสู้ๆผ่านเรื่องราวร้ายๆไปให้ได้นะคะ เราพลาดเองที่ยังทนให้เขานอกใจถึง2หน