บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!

ตอนกลางวันหลับสนิท แต่พอถึงตอนกลางคืนเนี้ยเริ่ม ดุ้กดิ้กๆล่ะ จะนอนก็ไม่ได้นอน อิแม่หัวจะปวด😅❤️ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งวัน กลางวันได้ยินเสียงดนตรี ได้ยินเสียงคนคุยกัน ดิ้นดุ๊กดิ๊ก พอกลางคืน เปิดเสียงเพลงมันส์ๆๆ โจ๊ะๆ อีแม่ไม่ต้องนอนเเล้ว ถ่ายคลิปไว้ดูอย่างเดียวเลย

เหมือนกันเลยคะ ตอนกลางวันจะนับการดิ้นหลังกินอาหาร ก็ไม่ขยับเลยอีแม่ก็กังวลว่าเป็นอะไรหรือเปล่า พอค่ำมาเริ่มละ ดิ้นเก่งเชียว🤣🤣

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะแม่...ชอบตื่นมาคึกทั้งคืน...เหมือนแม่จะเห็นอนาคตตัวเองตอนคลอดออกมาเลยค่ะ..คงไม่มีเวลาหลับเวลานอนแน่

เป็นเหมือนกันเลยกลางวันเงียบกริบตกมาตอนกลางคืนเหมือนเต้นยุในพับเลยดุ๊กดิ๊กอะไรขนาดนั้น....เพลียใจมาก #33สัปดาห์กับ6วัน

บ้านนี้กลางวันน้องแฝดเขานอนผักผ่อนค่ะ ส่วนกลางคืนน้องจัดปาร์ตี้ในท้องแม่เกือบทุกคืนค่ะ อิอิ

2y ago

คนละถุงคะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่3โมงเย็น จนถึง6โมงเช้าค่ะ ดิ้นแบบดีดเว่อ ปาร์ตี้สุด ยิ่งตอนกลางคืน ใต้ตาอิแม่ไม่ไหว

ปกติค่ะ กลางวันแม่เดิน น้องน่าจะเหมือนถูกอุ้มกล่อมนอน กลางคืนแม่นอน น้องเลยตื่นมั้งค่ะ 😅

ตอนนี้ได้6เดือน ดิ้นน้อยมาก ส่วนมากจะดิ้นช่วง3 4ทุ่ม เปนบ้างวันค่ะ บางวันก้อดิ้นเก่งมากเลย

2y ago

บ้านนี้กำลังจะเข้า 6 เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันค่ะ.น้องดิ้นแรงมาก.ทำเอาอิแม่เนี่ยนอนไม่ได้เลยทีเดียว

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะกลางวันนอนกลางคืนดุ๊กดิ๊กแทบจะไม่ได้นอน