บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!

ตอนกลางวันหลับสนิท แต่พอถึงตอนกลางคืนเนี้ยเริ่ม ดุ้กดิ้กๆล่ะ จะนอนก็ไม่ได้นอน อิแม่หัวจะปวด😅❤️ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!
33 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ😄กลางวันเงียบกริ๊บ กลางคืนดุ๊กดิ๊กทั้งคืน😆

บ้านนี้เป็นคะพอไกล้จะ6เดือน กลางคืนคึกคักกลางวันหลับสนิท

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตี1ตี2นี่ไม่ได้นอนเลย ขยับทีแม่จุกเลย

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งกลางคืนค่ะ ห้าทุ่มเที่ยงคืนดิ้นใหญ่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ดึกๆดุ้กดิ้กตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะนอนทีไรดุ๊กดิกทันที

ของเราดิ้นกลางวันด้วย แต่หนักสุดตอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ. นอนไม่หลับเช้ามาปงดหัว

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ แม่เพลียสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะได้นอนตี2ตี3เลย