บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!

ตอนกลางวันหลับสนิท แต่พอถึงตอนกลางคืนเนี้ยเริ่ม ดุ้กดิ้กๆล่ะ จะนอนก็ไม่ได้นอน อิแม่หัวจะปวด😅❤️ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ!!
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ตอนกลางวันจะนับการดิ้นหลังกินอาหาร ก็ไม่ขยับเลยอีแม่ก็กังวลว่าเป็นอะไรหรือเปล่า พอค่ำมาเริ่มละ ดิ้นเก่งเชียว🤣🤣