แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน5บ้าง แม่บ้านนี้20พฤษภาคม 66

278 ตอบกลับ

บ้านนี้10 พฤษภาคม 66 ค่า กะว่าลงไปบ้านสงกรานต์ เเล้วลาต่อรอคลอดเลย เเต่ก็เเอบกลัวน้องมาก่อนสงกรานต์ เเต่ก็อยากเจอ จิ๋วเเล้วคะ

1y ago

+1ค่ะ

บ้านนี้2พค.แต่กลัวจะเป็นเมษาซะก่อนหมอบอกผู้ชาย สมหวังคุณพ่อเขาแหละ พ่ออยากได้ลูกชาย อดทนรออีกนิดไปด้วยกันนะคะคุณแม่🥰🥰

แปลกตรงที่แม่บ้านนี้ท้องที่4แล้ว 2คนคลอด พฤษภาคม คนนี้คนที่3ก็พฤษภาคมค่ะ. ดีเหมือนกันค่ะจัดงานวันเกิดพร้อมกันไปเลยค่ะ

ไปซาวด์มาตอนต้นเดือน หมอบอกยังไม่เจอตัวอ่อนเลย พรุ่งนี้ไปหาหมออีกรอบ เครียดมาก หมอบอกถ้าไม่เจอก็ท้องลมค่ะ

16พฤษภาเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย น้องดิ้นเก่งรึยังคะแม่ บ้านนี้ดิ้นเก่งบางวัน บางวันเงียบแอบกังวลค่ะ #ท้องแรก

16พฤษภาค่ะแอบหวังอยากได้ลูกสาวเหมือนบ้านอื่นบ้างเเต่ฝันเห็นว่าได้อุ้มเเต่เด็กชาย😂

1y ago

เราก็ฝันเห็นแต่เด็กผชคะแต่เราก็ได้ผญ😂😂😂

บ้านนี้ 22/5/23 ได้แม่สาวน้อยค่ะ พี่ชายไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่พ่อกับแม่ปลื้มมากพร้อมปิดอู่ ช 1/ญ 1 ครบแล้ว😁😁😁

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

13 พฤษภาคม 66 ค่ะ อยากเหนหน้าแล้ว ตอนนี้ 11 w 2 d เริ่มจับเจอก้อนน้อยๆที่ท้องแล้วคะ มีใคคลำเจอบ้างแล้งมั้งคะ

2y ago

บ้านนี้ลูก 4 อันนี้ ยาคลุมเอาไม่อยู่

23/5/66 ตอนนี้ได้แระมาน10สัปดาห์แล้ว ลุ้นทุกช่วงอายุครรภ์เลยค่ะ 30พ.ย.นี้ คัดกรองดาวน์ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

2y ago

ของเรา 24/05/66 คัดกรองดาววันที่ 30 พย เหมือนกันคะ

คนที่2 เกิด14พ.ค60 คนที่3 กำหนดคลอด17พ.ค66 ส่วนแม่เกิด 18พ.ค😂😂 ทีมพฤษภายกทีม พ่อบ้านนี้กุมขมับรอแล้วค่ะ