แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน5บ้าง แม่บ้านนี้20พฤษภาคม 66

278 ตอบกลับ

23/5/66 ตอนนี้ได้แระมาน10สัปดาห์แล้ว ลุ้นทุกช่วงอายุครรภ์เลยค่ะ 30พ.ย.นี้ คัดกรองดาวน์ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

2y ago

ของเรา 24/05/66 คัดกรองดาววันที่ 30 พย เหมือนกันคะ