แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน5บ้าง แม่บ้านนี้20พฤษภาคม 66

278 ตอบกลับ

ไว้แม่ๆ ทราบเพศ น้อง แล้วมาบอกต่อกันนะค่ะ แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว จร้า คนแรก ลูกชาย แล้ว

1y ago

ได้ผญ รึผชค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผญ จร้า

บ้านนี้ 12 พฤษภาคม หมอว่าได้ลูกสาวค่ะ แต่แอบกังวลน้ำตาลเกิน จันนี้ต้องไปกินน้ำตาล100กรัม🥹

07 พค. บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาว ส่วนแม่ได้ทั้ง2ค่า ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศ21 W แล้วค่า แอบลุ้น

15/5 ค่าาาา ไปซาว์ที่รพเลิดสินมา ตอน17วีค คุณหมอบอกได้ลูกชาย ตอนนั้นน้ำหนักน้องแค่180กรัมเอง

15 พฤษภาคม 66 ค่าาา อิแม่ยังแพ้ท้องอย่างหนักหน่วงเลยค่ะตอนนี้อยากเจอหน้าเด็กแสบจะแย่แล้ว

15 พค.ค่า ได้ลูกสาว จะกลับไปรอคลอดที่บ้านมีนานี้เลยค่ะกลัวน้องมาก่อนจะได้เตรียมตัวทัน

5 พฤษภาคม 66 ค่ะ อยากเจอลูกมาก อยากเล่นอยากหยอกอยากพาไปเที่ยว เหมือนได้เพื่อนสนิทเพิ่ม

กำหนดคลอด17/05/66 ค่ะ 11+1wท้อง3ค่ะท้อง2เกิด14/05/60😂ตัวแม่เกิด18/05😂 พ่อบอกเดือนเดียวกันอีกแล้ว

17 พ.ค 66 อยากเจอมากๆแล้วค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่หมอซาว เกือบได้แฝดแล้ว ฝ่อไปคนนึง 😍🥰🥰

บ้านนี้ 17 พฤษภาคม 66 ค่ะ ยังเลือกไม่ถูกเลยว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด ท้องแรกค่ะ 😂