ทารกกินนมผงได้ตอนกี่เดือนคะเเละควรเปนยี่ห้อไหนคะ

ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ส่วนยี่ห้อลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อน แต่ให้ทานนมแม่ดีที่สุด มีประโยชน์มากและประหยัดได้เยอะเลยนะคะ

กินได้ตั้งแต่คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินตั้งแต่อยู่รพ. ให้กินของดูแลคค่ะ