กี่Week

คุณแม่ท้องได้กี่weekกันแล้วคะ

173 ตอบกลับ

38+4 แล้วค่ะ ใกล้จะได้เจอแล้วไม่รู้วันไหน รอ..

29+6ค่ะ อยากเจอเจ้าตัวน้อยมากๆแล้ว🥰

38วีคค่ะ อีก13วันก็เจอหน้าน้องแล้วว

เพิ่ง7w เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

15 w ค่ะช่วยลุ้นหน่อยจะ ช/ญ น๊า

36+2d ค่ะใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

38+2 อยากแตกแล้วจ้าา

22+1 w ❤️ ลูกสาวค๊าา

ครบ 32w วันนี้คะ😄

37wเต็มวันนี้คะ