คุณแม่ท้อง

คุณแม่ท้องตอนอายุเท่าไหร่ กี่week กันแล้วคะ❤️❤️

55 ตอบกลับ

คุณม่อายุ29ปีจ้า ตั้งครรภ์ได้34weekแล้วจ้า

ท้องตอนอายุ19ปีน้องได้4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน34 ตอนนี้16วีคแล้วครับ

ท้องแรก ตอนอายุ27 ผญ ท้อง2 ตอนอายุ38 ผช

ท้องแรกคะตอนี้22ปีใด้3เดือนแร้วคะ

ท้องแรก19ปี ท้องสอง 22ปี น้องได้ ค่ะ

ท้องแรก อายุ29ค่ะ ตอนนี้น้อน 8W☺☺

อายุ 27 คร่า ตอนนี้ 25 weeks แล้ว 😍

ท้องแรกคะ 34 ตอนนี้26+2แล้วจ้า

อายุ 23-24 ค่ะ อายุครรภ์ 36+1 ค่ะ