สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะทางนี้9สัปดาร์1วันค่ะ แพ้ท้องหนักค่ะทั้งอาเจียนท้องผูกท้องอืดทานอะไรไม่ได้เลยทั้งน้ำเปล่าทั้งข้าว ทั้งกรดไหลย้อน หน้ามืด ทรมานมากค่ะ

1y ago

งื้อออ อาการมาเต็มเลย ทีมเดียวกันค่ะคุณแม่💗💗

ทีม 29 กค.66 ค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวด์เลย ฝากหาหมอวันที่ ปจด ขาดไปได้ 3 วัน + ตรวจขึ้น 2 ขีด หมอบอกมาเร็วไป ซัก8-10 วีคค่อยมาฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ เลยยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

1y ago

งื้ออ สัก8 w ไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่ จะได้บาบำรุงมาค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💗💗

ทางนี้ทีมก.ค66นัดอีกที่7มกราคมได้10วิ5วันแล้วดีมากที่ไม้แพ้ท้องแค่มีอาการเหนื่อยกับง่วงนิ้ดหน่อยตอนนี้ปกติแล้วจร้าใครที่แพ้สู้ๆนะคะคุณแม่ที่ปี66

กำหนดคลอด 8ก.ค.66 ตอนนี้11w6d แล้วจะ12wแล้วค้าา อาการเหม็นยังมีละก็อ้วกค่ะ แต่ว่าหลังจาก3เดือนอาการจะเริ่มหายไปเอง หรืออาจจะบรรเทาลงค่ะ😙🤰🏻💗

บ้านนี้1กค.เลยค่ะตอนแรกแพ้หนักมากแต่ช่วงนี้9-10weekเริ่มกินได้แล้วค่ะแล้วเริ่มอยากกินนู้นนี่แล้วค่ะ555 เค้าฝากโรงบาลยังไม่ได้ดูน้องเลย🥺

1y ago

เดี๋ยวได้เห็นน้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗

ยินดีด้วยนะคุณแม่ ทีม กค 66 เหมือนกันค่ะตอนนี้บ้านนี้ 9 วีค 3 วันแล้วค่ะ คุมหมอนัด 4 ธค นี้ได้เจอตัวเล็กครั้งแรก ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ทีม8กรกฎา66เหทือนกันค่า มีอาการเเพ้ท้องเพราะกินของผิดครั้งเดียวเลยค่ะ กินข้าวซอยอีกวันเเพ้ท้องหนักมาก จนไปรพ. เเล้วก็ดีขึ้นค่ะ555555

1y ago

นั่นสิค่ะคุณแม่🥰

ทีม5กค.66ค่ะไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างแต่ท้องผูกไม่ค่อยถ่ายและก็นอนไม่ค่อยหลับกินได้แต่ไม่ถ่ายปัญหาหนักเลย...😂😂

1y ago

อาการคล้ายกันคะกลางคืนฉี่บ่อยจนนอนไม่พอ

ทีม กค. 66 ค่ะ บ้านนี้ 10วีค 1วันค่ะ แพ้ค่ะกินอะไรไม่ได้เลยแต่หลังๆมาก็เริ่มกินได้บ้างแต่ก็ไม่มากแต่ก็อดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย ของตัวเอง วันไหน จ้า เขาคำนวณในแอป มัน 8สัปดาห์3วัน ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจ้า

1y ago

ทีม กค 66 คะ มีอาการแน่นตลอดเวลา รู้สึกเหนื่อย ไม่ค่อยมีแรงเลย