สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีม8กรกฎา66เหทือนกันค่า มีอาการเเพ้ท้องเพราะกินของผิดครั้งเดียวเลยค่ะ กินข้าวซอยอีกวันเเพ้ท้องหนักมาก จนไปรพ. เเล้วก็ดีขึ้นค่ะ555555

1y ago

นั่นสิค่ะคุณแม่🥰