สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

บ้านนี้1กค.เลยค่ะตอนแรกแพ้หนักมากแต่ช่วงนี้9-10weekเริ่มกินได้แล้วค่ะแล้วเริ่มอยากกินนู้นนี่แล้วค่ะ555 เค้าฝากโรงบาลยังไม่ได้ดูน้องเลย🥺

1y ago

เดี๋ยวได้เห็นน้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗