สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีม 29 กค.66 ค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวด์เลย ฝากหาหมอวันที่ ปจด ขาดไปได้ 3 วัน + ตรวจขึ้น 2 ขีด หมอบอกมาเร็วไป ซัก8-10 วีคค่อยมาฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ เลยยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

1y ago

งื้ออ สัก8 w ไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่ จะได้บาบำรุงมาค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💗💗