น้องเพิ่งคลอดได้ 13 วัน ถ่ายวันละ 10 รอบ ปกติมั้ยค

น้องเพิ่งคลอดได้ 13 วัน ถ่ายวันละ 10 รอบ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่อย่ากินอะไรผิดๆหรืออาหารที่ทำค้างคืนค้างวันอย่ากินช่วงนี้หน้าร้อนกับข้าวบูดเร็วอาจทำให้ลูกได้รับสารอาหารจากแม่ทำให้ถ่ายบ่อย สงสารลูกยังน้อยด้วย ปล สมมุติว่าเมื่อเช้ากินต้มกระดูกพอตอนเที่ยงห้ามกินกับข้าวตอนเช้า อาจทำให้ลูกท้องเสีย ท้องอืดได้ ส่วนตัวเคยเป็นคะ กว่าจะผ่านมาได้แม่🥰

กินนมแม่ ปกติค่ะ อาจเพราะกินนมส่วนหน้ามากไป ถ่ายจะเหลวๆ อาจเป็นฟองๆ