ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ

ขอเสียงหน่อยแม่ๆ

112 ตอบกลับ

4 สิงหาค่ะตามใบซาวด์💖 ตอนที่หมอซาวด์บอกว่าชายค่ะทแม่ๆคนอื่นรู้เพศน้องยังคะ

แม่ๆเดือนสิงหาซาวด์ดูเพศน้องกี่วีดกะบ้างค่ะแม่ๆ

6สิงหาค่าแต่ไม่รู้น้องจะมาก่อนรึป่าว ทีมแฝดค่ะ

เดือนสิงหาเยอะมากใครจะแตกก่อนใครลุ้นๆค่ะแม่ๆ

2สิงหาตามประจำเดือน 8สิงหาตามอัลตร้าซาวด์

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

21สิงหาค่ะ แม่ ตั้งครรภ์ได้กี่วีคแล้วคะ

23 ก.ค. ตามประจำเดือน 1 ส.ค. ตามใบซาวด์ค่ะ

5สิงหาคะ แต่ไม่แน่ใจว่าแม่นไหมนะคะ55

14 สิงหาครับ ตามที่คุณหมอคำนวณ 😁

ลุ้นกันค่ะว่าใครจะแตกก่อนกัน