บ้านนี้15w6dขอเสียงคุณแม่ทีมมิถุนายน 65หน่อยจ้าา ใครได้ผู้หญิงผู้ชายกันบ้างจ้า

76 ตอบกลับ

มิ.ย 65 จ้า เลือดออกเยอะเลยไปหาหมอเมื่อวานน้องอยู่ดีหมอเลยบอกได้ลูกสาว ขอให้ลูกเราแข็งแรงถึงวันเจอหน้ากัน

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณแม่เดินน้อยๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่ายกของหนัก

21มิถุนายนค่ะ ตอนนี้18w2d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้ สงสัยเขิล แต่มีหันหน้ามาทักทายแม่ด้วยจ้า

2y ago

บ้านนี้พอจะดูก็ให้ดู แต่ไม่ให้ดูหน้า

ดูตรงไหนหรอค่ะ บ้านนี้ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าหน้าจะได้ผญ. แต่แม่ดูไม่ออกเลย

ทีม15มิถุนายนค่ะ ตอนนี้19w1d น้องคว่ำหน้าแต่ไม่มีอะไรโผล่มาอาจจะได้ผญแต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม

ทีมเดียวกันเลยค่ะหมอบอกเพศแล้วแต่อยากให้ชัดเจนกว่านี้ #ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

2y ago

ยินดีด้วยจ้า เช่นกันค่ะคุณแม่❤️

บ้านนี้22สัปดาห์​1วันค่ะยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดซาวอีกที3กุมพาอยากรู้เพศตัวเล็กมากๆค่ะ5555

2y ago

รอลุ้นไปด้วยเลย

17 2 เดือนมิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ เพศยังไม่แน่ใจลูกไม่ยอมอ้าขาให้คุณหมอเห็นชัดเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นวนไปค่ะ🤗

บ้านนี้ มิถุนายน เหมือนกันค่ะ 20วีคเเล้ว ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัด27นี้ ลุ้นๆ

17w2d แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂 แต่คุมหมอบอกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งมากเลย

2y ago

รู้สึกว่าน้องตอดตอน16wค่ะ แต่ท้องแรกเลยงงๆอยู่ น้องจะดิ้นแรงขึ้นตอน19wค่ะรู้สึกเลยว่าเค้าถีบ แล้วจะเล่นแรงมากเวลาพ่อเค้ามาเล่นด้วยค่ะ

บ้านนี้18+3แล้วค่ะแม่ เดือนมิถุนายนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย☺️☺️