บ้านนี้15w6dขอเสียงคุณแม่ทีมมิถุนายน 65หน่อยจ้าา ใครได้ผู้หญิงผู้ชายกันบ้างจ้า

76 ตอบกลับ

มิ.ย 65 จ้า เลือดออกเยอะเลยไปหาหมอเมื่อวานน้องอยู่ดีหมอเลยบอกได้ลูกสาว ขอให้ลูกเราแข็งแรงถึงวันเจอหน้ากัน

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณแม่เดินน้อยๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่ายกของหนัก