บ้านนี้15w6dขอเสียงคุณแม่ทีมมิถุนายน 65หน่อยจ้าา ใครได้ผู้หญิงผู้ชายกันบ้างจ้า

76 ตอบกลับ

บ้านนี้มิถุนาเหมือนกันค่า...ตอนนี้20+3 แล้วค่า..แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่า

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้กำหนด17มิถุนายน ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้18w6dแล้วค่ะ🥰

2y ago

ดีใจด้วยน่ะคร้าา

20สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะคลอดมิถุนายน ดื้นเก่งมากกระตุกดีค่ะ

2y ago

ออจ้า บ้านนี้เพิ่งจะเริ่มคิดเอง😂

บ้านนี้ 17w2d แล้วหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง ตัวเล็กดิ้นเก่งมากค่ะ ☺️

ตอนนี้ 17 W 4 D ทีมมิถุนาเช่นกันค่ะ รู้เพศตอน 16 W ได้ลูกชายค่ะ 🥰

2y ago

😍

18วีค ทีมมิถุนายน เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงสมใจเลยค่ะ🥰

เดือยมิถุนายนเหมือนกันค่ะบ้านนี้18+4ยังไม่รู้เพศเลยคร้า

2y ago

แบบไหนบ้างค่ะ

มิ.ย.65 เหมือนกันจ้า 17w5d ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นเก่งมากหมอบอก

บ้านนี้9มิถุนายนได้ลูกสาวค่ะ แต่อิแม่อยากได้ผู้ชาย😉😩

2y ago

9 มิ.ย ค่ะ ได้ลูกชาย🥰

บ้านนี้หนีบไว้ไม่ให้ดูเลย แม่ๆพอรู้มั้ยคะว่าเพศอะไร