ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ให้นมลูกสามารถทานของทะเลได้ไหมคะ ลูก1เดือน7วันค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ในปริมานที่เหมาะสมไม่เยอะเกินไป และต้องสะอาด สุกนะค่ะไม่งั้นลูกเราอาจท้องเสียได้เพราะกินนมเรา

อาหารทะเล สามารถทานได้นะคะ สบายใจได้เลยค่า https://th.theasianparent.com/อาหาร-10-อย่างที่ควรเลี่ยงขณะให้นมลูก/

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

ทานได้ปกติคร่าแม่แต่แค่อย่าทานมากจนเกินไปทานแค่ให้หายยากพอ

ทานได้ค่ะแต่ต้องทำสะอาด สุก และไม่มากเกินไปนะคะ

ได้จร้า หมอไม่ได้ห้ามค่ะ

ทานได้ค่ะ เน้นสุก สะอาด

ทานได้จร้า